Win - Who Is Next Vietsub, Win - Who Is Next

( 10 điểm /  3  lượt)
18/01/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: updating...
Thời lượng: 90 phút/tập
Trạng thái: Tập 11 VietSub
Năm sản xuất: 2013
Quốc gia:
Thể loại: Phim Shows,

Win - Who Is Next VietSub

Win - Who Is Next VietSub

Vào ngày 25/10, chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nam sau 8 năm cho ra mắt BigBang của YG Entertainment đã đi đến hồi kết. Trận đấu cuối cùng của Win:Who Is Next? đã diễn ra trong biển nước mắt của 11 thành viên và những khán giả hâm mộ họ. Thậm chí, những nghệ sĩ kỳ cựu nhà YG như 2NE1, Epik High, SeungRi,…và cả chủ tịch Yang Huyn Suk cũng không tránh khỏi xúc động với sân khấu cuối cùng mà các chàng trai Win coi như concert đầu tiên của họ.

Dựa vào kết quả bình chọn của khán giả qua 3 vòng đấu, nhóm thắng cuộc và sẽ ra mắt với cái tên Winner là Team A, gồm 5 thành viên: Kang Seung Yoon, Lee Seung Hoon, Nam Taehuyn, Song Mino và Kim Jin Woo.

Mặc dù Winner đã được định đoạt nhưng nhiều người vẫn tỏ ra tiếc nuối khi Team B (gồm 6 thành viên: B.I, Bobby, Kim Jin Hwan, Song Yun Hyung, Kim Dong Huyk, Koo Jun Hoe) phải đối mặt với nguy cơ tan rã. Tuy nhiên, để làm dịu lòng dư luận, sau khi kết quả được công bố, chủ tịch YG đã phát biểu với báo chí: "Có vẻ như nhiều người nghĩ rằng đội thua cuộc sẽ phải rời khỏi YG. Nhưng đó không phải là sự thật. Họ sẽ ở lại để được đào tạo và tập luyện thêm. Có khả năng chúng tôi sẽ thay thế hoặc giữ lại các thành viên như lúc ban đầu… Tôi sẽ không dễ dàng đá đội thua cuộc ra khỏi công ty và làm cho cuộc sống của họ trở nên tăm tối". Những phát ngôn của YG với báo giới làm người hâm mộ càng thêm có lòng tin vào một ngày không xa, họ sẽ được chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của 6 chàng trai trẻ đầy tài năng của Team B.

Giữ đúng lời hứa với các fan, ngày 28/10, YG cho phát hành trực tuyến album Win Final Battle bao gồm 4 ca khúc mà 11 thành viên trình diễn trong trận đấu cuối cùng. Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng album của Win đã đạt được thứ hạng khá cao trên nhiều bảng xếp hạng trong và ngoài nước, chứng tỏ sức hút chưa bao giờ suy giảm của "gà" nhà YG trên toàn cầu.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim