Yêu Thương Nhiệm Màu Vietsub, Oum Rak Pathiharn (2021)

( 9.5 điểm /  8  lượt)
21/12/2021
Đạo diễn: Updating ........
Diễn viên: Donut Phattharapon,Meimei Thanyawee,..
Thời lượng: 45 phút/tập
Trạng thái: Tập 1 VietSub
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Yêu Thương Nhiệm Màu VietSub, Oum Rak Pathiharn (2021)

Yêu Thương Nhiệm Màu VietSub, Oum Rak Pathiharn (2021)

Phim kể về nữ chính tên Janesuda lỡ mang thai khi chưa sẵn sàng. Chính vì điều này cô đã bị gia đình bạn trai gắn mác là kì đà cản đường con trai họ, phá hoại sự nghiệp của anh ta. Nhưng vì tình yêu lớn lao dành cho người đàn ông này cô chấp nhận tất cả lời dị nghị cho đến một ngày sự hờ hững và lạnh nhạt của chồng khiến cô chấp nhận rời đi. Dù chọn cách giải thoát nhưng trái tim của cô đã ngập tràn những đau đớn và tổn thương sâu sắc.

Trong khi đó nam chính Atiruj lại hiểu lầm rằng sự ra đi của Janesuda là vì cô ấy chấp nhận thỏa thuận lấy 10 triệu baht để đi phá thai và chuyển ra nước ngoài sinh sống. Chính vì điều này khiến anh sống tiếp phần đời còn lại trong sự thù hận với một trái tim vô cảm.

5 năm sau, anh gặp lại Janesudavà thấy một đứa trẻ gọi cô là mẹ. Anh nhận ra rằng đứa trẻ năm ấy vẫn may mắn được chào đời. Nhưng Atiruj thực sự rất hận Janesuda khi cô nhẫn tâm mang con đi xa khỏi anh khiến cha con anh không biết mặt nhau, chôn vùi sự thật suốt 5 năm qua. Anh không chấp nhận cách nói dối của cô, anh cố gắng tìm cách giành lại đứa con và quay trở lại làm tổn thương người phụ nữ này.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim