TOP NHÀ CÁI UY TÍN
TẶNG NGAY 28.888.000 VND CHO LẦN NẠP ĐẦU TIÊN
BẢO HIỂM 25% CƯỢC THUA
Đặt cượcGiới thiệu

Yêu Tinh Vietsub, Goblin (2016)

( 8.72 điểm /  43  lượt)
21/01/2021
Đạo diễn: updating...
Diễn viên: Kim Go Eun,Lee Dong-Wook,Gong Yoo
Thời lượng: 60 phút/tập
Trạng thái: Tập 16 Thuyết Minh
Năm sản xuất: 2016
Quốc gia:
Thể loại: Phim Tình cảm,

Yêu Tinh VietSub, Goblin (2016)

Yêu Tinh VietSub, Goblin (2016)

Đây là một chuyện về duyên phận, hay nói đúng hơn là nghiệp duyên. Mối nghiệp duyên của Thần Chết và Kim Sun.

Kim Sun (do diễn viên Yoo In-na thủ vai) có kiếp trước là một cô em gái (do Kim So Huyn thủ vai) của yêu tinh Kim Shin và cũng là hoàng hậu của Joseon. Cô đã có một tình yêu mãnh liệt với vị vua non trẻ của mình. Nhưng cũng như những người trẻ khác, vị vua đó đã nghe lời tên kẻ xấu và giết chết người mình yêu thương. Cô gái đó đã đầu thai thành Kim Sun của hiện tại nhưng vì nghiệp duyên này nên cuộc đời cô cũng không có người yêu.

Thần chết (do diễn viên Lee Dong Wook thủ vai) chính là vị vua mà Kim Sun yêu. Anh đã đau khổ khi giết chết đi người yêu của mình. Anh đã phát điên và trở thành tự giết hại chính mình để rồi trở thành thần chết. Thần chết là phải đang trả giá tội lỗi của đã gây ra. Chính vì phải trả giá nên anh không thể đầu thai để trở thành con người và nên duyên với Kim Sun. Để giờ đây, cuối cùng, tình yêu của hai người chỉ là tình yêu của một người sống và một người chết. Thật đáng buồn thay.

Đôi khi tất cả đều là do sự sắp xếp của thần, việc Thần chết gặp Kim Sun để có thể trả lại nợ mà anh đã gây ra cho cô. Và việc cô chấp nhận yêu Thần chết lại chính là sự lựa chọn của Kim Sun. Điều này đã chứng mình một điều, cô yêu anh nhiều như thế nào: "Cho dù anh là Wang Yeo hay là Kim Woo Bin thì em cũng mong anh có thể sống thât tốt". Sun chưa bao giờ tha thứ cho Yeo nhưng tình yêu mà cô dành cho Yeo là điều không thể phủ nhận được. Một người giết đi anh trai mình và giết mình làm sao mà không hận? Đó là sự lựa chọn. Thần đã cho Sun một câu hỏi và bắt cô phải đưa ra chọn lựa của riêng mình. Nên việc Sun bỏ đi không cho Yeo biết chính là sự trừng phạt đau đớn mà Sun đã dành cho Yeo. Còn Yeo, anh không được phép được lựa chọn nữa, vì anh không xứng đáng? Vì anh đã từng lựa chọn nhưng anh đã lựa chọn giết đi người mình yêu thương nhất, để giờ đây anh phải chịu đựng sự lựa chọn của mình. Người đáng thương ở đây chính là Sun, cô đáng lí sẽ sống như một con người, sống hoàn thiện một kiếp người nhưng sự xuất hiện của Yeo đã làm biến đổi hoàn toàn cuộc sống của cô và để cô có một cuộc đời đau khổ. Chính vì điều đó, đến kiếp sau đó nữa, thì cuối cùng từ nghiệp duyên đã trở thành nhân duyên thật sự. Thần đã tặng cho Sun một cuộc sống hoàn thiện, được yêu thương, được giàu có và có được Yeo.
Bộ phim này đã mang đến một thông điệp là, hãy tin vào tình yêu, cho dù là đau khổ nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy hạnh phúc. Hãy tin vào sự lựa chọn của chính mình, vì Thần luôn ở bên cạnh các bạn, luôn dõi theo các bạn và cho bạn điều bạn cần, có thể bạn không thấy trước mắt nhưng hãy cố gắng đi một chút nữa, bạn sẽ nhận ra điều đó.

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim